Ông trùm Duy ‘lẩu’ điều hành đường dây cờ bạc như thế nào?

Ông trùm Duy ‘lẩu’ điều hành đường dây cờ bạc như thế nào?
Ông trùm Duy ‘lẩu’ sau khi ra tù đã lập, điều hành một đường dây cá độ qua mạng ở chung cư Bàu Cát 2 (Q.Tân Bình, TP.HCM) với hàng trăm con bạc tham gia mỗi ngày.
Các con bạc bị bắt quả tang tại ‘sòng bạc online’ của Duy ‘lẩu’ tối 26.11 /// Ảnh do cơ quan công an cung cấp
Các con bạc bị bắt quả tang tại ‘sòng bạc online’ của Duy ‘lẩu’ tối 26.11
ẢNH DO CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP
Đoàn Ngọc Duy, giới cờ bạc quen gọi là Duy “lẩu”, là cái tên nổi cộm ở khu vực Q.Tân Bình (TP.HCM) với 3 tiền án tiền sự về tội “giết người”, “bắt giữ người trái pháp luật” và “đánh bạc”.
Sau khi ra tù, ngựa quen đường cũ, Duy “lẩu” tiếp tục lập, điều hành một đường dây đánh bạc qua mạng ở chung cư Bàu Cát 2 (đường Vườn Lan, Q.Tân Bình) với quy mô và hình thức hoạt động tinh vi hơn, quy tụ hàng trăm con bạc tham gia mỗi ngày.
Ông trùm Duy ‘lẩu’ điều hành đường dây cờ bạc như thế nào? – ảnh 1

TIN LIÊN QUAN
Phá đường dây đánh bạc lớn ở chung cư Bàu Cát 2, tạm giữ gần 70 người
Liên quan đến đường dây đánh bạc của Duy “lẩu “vừa bị Bộ Công an triệt phá, Đoàn Ngọc Duy (tức Duy “lẩu”, 52 tuổi, ngụ P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM) đã bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “tổ chức đánh bạc”. Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C44) vẫn đang tiếp tục điều tra về đường dây cờ bạc này.
Theo các thông tin điều tra ban đầu, khi “gầy dựng” đường dây đánh bạc mới, Duy “lẩu” đã chủ động thuê hẳn 4 căn hộ liền kề nhau ở chung cư Bàu Cát 2 để việc đánh bạc trực tuyến với hình thức cá độ bóng đá, đá gà, lắc tài xỉu diễn ra “an toàn”.
Để quản lý một cách “chuyên nghiệp” toàn bộ hệ thống cờ bạc này. Duy “lẩu” giao cho em ruột là Đoàn Ngọc Thanh (46 tuổi) và cháu ruột là Đoàn Quốc Trưởng (32 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) đứng ra điều phối, xử lý công việc hàng ngày.
Ông trùm Duy ‘lẩu’ điều hành đường dây cờ bạc như thế nào? – ảnh 2
Ông trùm Duy “lẩu”
ẢNH DO CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP
Duy “lẩu” còn cẩn thận tuyển chọn người thân trong gia đình bán nước giải khát, thu tiền cá độ, quản lý các máy chơi, trông coi xe cho các con bạc và trả lương hậu hĩnh hằng tháng.
Duy “lẩu” bố trí các đàn em cảnh giới xung quanh căn hộ và cả chung cư Bàu Cát 2. Nếu thấy người lạ mặt đi vào khu vực, các đàn em sẽ lập tức báo động, theo dõi. Những con bạc muốn vào tận “sòng bạc online” này đều phải quen mặt hoặc phải có người quen giới thiệu, dẫn vào sòng.
TIN LIÊN QUAN

Trả lời