ĐỂ ĐỔI THẺ VINAPHONE SANG VIETTEL CHIẾT KHẤU THẤP

 

Bạn có thẻ vinaphone không dùng đến và muốn đổi chúng thành thẻ viettel nhưng chưa biết làm cách nào và đổi thẻ cào ở đâu?

 

BẠN CÓ BIẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐỔI THẺ VINAPHONE SANG VIETTEL CHIẾT KHẤU THẤP KHÔNG?

Thực sự không quá khó để bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bởi hiện nay có rất nhiều các địa chỉ giúp thực hiện điều này, có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng internet nhất là khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua mã thẻ, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác…đổi thẻ cào thành tiền mặt
Để đổi thẻ Vinaphone sang Viettel hay ngược lại bạn cần sử dụng dịch vụ tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín. Một trong số những trang website đó là Doicard.vn, tại đây với đầy đủ các dịch vụ về thẻ cào giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng và mức chi phí thấp nhất thị trường.
Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website bằng số điện thoại của mình và sử dụng các dịch vụ ngay sau đó. Mức chiết khấu đổi thẻ Vinaphone tại  https://doithe.pro/  là 18.5% áp dụng cho các mệnh giá.Hướng dẫn các bước đổi thẻ Vinaphone sang Viettel dễ dàng:
Đăng nhập tài khoản vào hệ thống  , lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền ” để nạp thẻ Vinaphone, đổi thẻ cào ra tiền mặt. Với mức chiết khấu như ở trên khi đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bạn sẽ nhận 81.5% giá trị thẻ cào khi quy đổi, ví dụ với thẻ cào Vina mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận 81.500đ vào tài khoản tại
Bước 1: Nạp thẻ Vinaphone
Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền ” và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin sau:
Chọn nhà cung cấp thẻ
Nhập mã thẻ
Nhập số serial
Sau đó click ” Nạp ngay “. Ngoài ra nếu bạn muốn đổi thẻ cào ra tiền nhanh bạn nên vào ” Link đổi tiền nhanh “. Sau khi thực hiện lệnh thành công là bạn đã có tiền vào tài khoản của mình trên
Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel
Với số tiền sau khi đổi thẻ Vinaphone bạn có thể sử dụng chúng để mua thẻ cào Viettel online qua mục “Mua mã thẻ”.
Chọn nhà cung cấp viettel
Chọn mệnh giá
Số lượng thẻ cần mua
Click ” Mua thẻ ngay ”
Lưu ý: Bạn chỉ có thể mua thẻ với số tiền nhỏ hơn số dư có trong tài khoản tại  nhé.
Như vậy chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang Viettel nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian vàng ngọc của bạn phải không nào?
đổi thẻ cào thành tiền mặt

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Các dịch vụ khác ngoài đổi thẻ Vinaphone sang Viettel
Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản trên  ., thao tác trên được gọi là “đổi thẻ cào thành tiền mặt” một dịch vụ đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là các chủ website, ứng dụng thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến.
Mua các thẻ cào điện thoại, thẻ game online với số tiền trong tài khoản, hiểu đơn giản là ngoài đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang thẻ cào khác, hoặc đổi các thẻ khác lấy thẻ Vinaphone nhanh chóng.
Nạp tiền điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ cào điện thoại nhà mạng khác, thẻ cào game cũng trở nên tiện lợi hơn!
luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn nhất, hệ thống uy tín, bảo mật, an toàn tuyệt đối không chỉ giúp bạn quy đổi thẻ Vinaphone sang Viettel nhanh chóng mà còn giúp đổi thẻ cào thành tiền đơn giản, tiện ích nữa!

Trả lời