CÁCH ĐỂ TÁN TỈNH 1 CÔ GÁI THÀNH CÔNG CHO ANH EM FA

CÁCH ĐỂ TÁN TỈNH 1 CÔ GÁI THÀNH CÔNG ( PHẦN 2)

Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào việc tìm 1 cô gái phù hợp với bản thân, những chuẩn bị đầu tiên để tạo nên sự thu hút của bản thân mình.

Cô gái nào phụ hợp với Em trong thời điểm này, chúng ta phải biết chúng ta sẽ phù hợp với cô gái nào, điều này quyết định chúng ta sẽ phải hành động và làm những gì. Lựa chọn đối tượng phù hợp là chìa khóa đầu tiên để em có thể tán tỉnh thành công 1 cô gái.

Đối với phụ nữ trên 25 tuổi, họ là những người đã bắt đầu “có định hướng” trong hẹn hò và hôn nhân. Chính vì thế, họ sẽ nghiêm túc hơn khi lựa chọn nửa kia của mình. Vì thế họ sẽ tìm đến 1 người đàn ông hơn cô ấy về mọi mặt, sẽ là chỗ dựa và đem lại 1 tương lai hạnh phúc và an toàn cho họ. Đàn ông muốn tán tỉnh thành công cần đáp ứng những tiêu chí tối thiểu này. Anh không nói là không thể nhưng nó khó khăn rất nhiều nếu em thực sự muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

23 – 24, đó là khoảng thời gian phụ nữ dễ bị tác động bởi xã hội. Họ chạy vạy thực tập, làm đồ án tốt nghiệp. Rồi nộp hồ sơ xin việc, phỏng vấn, cho tới 1001 tình huống cuộc sống ập đến. Do đó, đây cũng là khoảng thời gian phụ nữ dễ chuyển hoá tính cách nhất. Họ vẫn giữ nét hồn nhiên, nhưng cũng bắt đầu tính toán xa hơn cho tương lai của mình. Rất nhiều trường hợp chia tay, yêu người mới thường xẩy ra trong độ tuổi này của các cô gái.

18 – 22 tuổi, độ tuổi này, phụ nữ chưa quá quan tâm tới vật chất. Một số còn “xù lông” trong những tình huống bị vật chất mua chuộc. Họ dùng cảm xúc quyết định nhiều hơn là lý trí. Nên đôi khi họ vẫn từ bỏ những người đàn ông tốt hơn về mọi mặt để chọn những người đàn ông kém hơn chỉ đơn giản bởi vì họ thích.

Hãy lựa chọn cho chính mình 1 đối tượng có độ tuổi phù hợp với khả năng hiện tại của chính bản thân mình.

Bản thân Anh lựa chọn những cô gái trên 24 tuổi, vì họ bắt đầu hiểu hơn về thế giới bên ngoài, họ bắt đầu định hình được người đàn ông họ mong muốn là ai, họ xác định những mối quan hệ lâu dài, họ hiểu về những khó khăn, những vất vả của những người khởi nghiệp như Anh.

———-

Tìm thấy cô gái em sắp tán ở đâu ?

ONLINE :

Cô gái đó sẽ xuất hiện ở đâu trên mạng, ( chỉ nói về Facebook)

Cô gái đó thường ở trong những Group nào: chia sẻ kiến thức về trang điểm, làm đẹp, tâm sự, thần tượng 1 ai đó, đam mê 1 điều gì đó ….

Cô gái đó thích những Page nào: Ca sĩ, người nổi tiếng, những chuyên gia nào, ăn uống, du lịch

Cô gái đó thường check in tại những địa điểm nào: những địa điểm nổi tiếng, những nơi ăn chơi, những nơi nghỉ ngơi ….

OFFLINE
Cô gái đó thường xuất hiện ở đâu ngoài đời thật.

Đó là ngôi trường cô ấy đang theo học, nơi cô ấy đang làm việc

Đó là nơi cô ấy thường ăn uống, mua sắm, đi chơi vào mỗi ngày cuối tuần

Đó có thể là: Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, shop quần áo, tiệm làm tóc, trung tâm thể hình, yoga …

———–

CHUẨN BỊ:

Em đã xác định được cô gái mà em muốn tán tỉnh là ai và ở đâu rồi, bây giờ là lúc em phải chuẩn bị rồi, Thành công không có chỗ cho những người lười biếng cũng như không có sự chuẩn bị kĩ càng, Đừng mong chờ may mắn đến với mình.

Chúng ta hiểu rằng tình yêu là trò chơi của cảm xúc, ai tạo ra nhiều cảm xúc cho người cô gái người đó là người thành công. Chúng ta cũng có 1 quy trình về cảm xúc phải làm đó là:

Xây dựng sự thu hút => Xây dựng sự tin tưởng => Xây dựng sự thân mật

Nếu Em muốn xây dựng 1 mối quan hệ lâu dài thì cần phải trải qua đầy đủ 3 bước này và không được bỏ bước nếu như chưa hoàn thiện xong.

Nếu chưa xây dựng được sự thu hút mà đã xây dựng sự tin tưởng ngay lập tức em sẽ sớm trở thành 1 người ANH TRAI, đầy tốt bụng của cô gái mà em tán

Nếu ngay lập tức xây dựng sự THÂN MẬT cô gái sẽ đề phòng em, và em chẳng thế nào tiến triển thêm dành cho mối quan hệ này.

—///

XÂY DỰNG SỰ THU HÚT

Bây giờ là thời buổi của công nghệ, em có thể kết nối với hàng tỷ người trên khắp thế giới mà chỉ cần ngồi ở tại nhà, tại nơi mình làm việc, và công cụ tốt nhất thế giới đó chính là mạng xã hội Facebook. Hãy sử dụng Facebook để em có thể bắt đầu xây dựng sự THU HÚT cho mình.

Hãy tối ưu lại trang Facebook cá nhân của mình.

1) Thay đổi trạng thái quan hệ

Đừng thiết lập trạng thái quan hệ là “đang hẹn hò” hay “đã kết hôn.” không ai muốn chên ngang trở thành người thứ 3. “Độc thân” lại càng không, nó chỉ khiến cô ấy nghĩ rằng Em không thể kiếm được một cô bạn gái tử tế mà thôi.

Hãy thay đổi trạng thái quan hệ thành “Có mối quan hệ phức tạp.” Tại sao ư? Phụ nữ thích phức tạp và những thứ không rõ ràng. Đó là câu trả lời!

2) Công việc, Đại Học, Trung học, Tiểu học

Nhiều người thích hiển thị tiểu sử chi tiết của mình. Tốt nghiệp Tiểu Học năm bao nhiêu, Trượt Đại Học năm nào, Hiện đang làm gì, ở đâu, v.v…

Cũng có những người fake những nội dung này. Kiểu như tốt nghiệp “Trường đời” hay những loại hình công việc như “Ăn bám dài hạn” hay “Tổng giám đốc phi lợi nhuận”, v.v…

Nếu sử dụng Facebook để tối ưu phát triển sự nghiệp, Em có thể ghi ra vị trí và công việc đang làm. Nếu không, thì em nên gỡ toàn bỏ toàn bộ thông tin. Bởi cho dù em có là tổng giám đốc thật, cô ấy cũng không nhất thiết cần phải biết.

3) Người theo dõi

Nếu số lượng người theo dõi đông, em hãy hiển thị nó lên. Phụ nữ thích kết bạn với người nổi tiếng. “Hơn nữa một người được theo dõi nhiều chắc hẳn phải có thứ gì thú vị.” Cô ấy sẽ nghĩ như thế,

4) Những nội dung sẽ post

Sẽ có 2 nội dung chủ yếu đó là:

Tăng giá trị cho em

Phụ nữ thích

#Tăng_giá_trị_cho_em:

Là những bức ảnh tăng giá trị của em trong mắt phụ nữ.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em đang làm việc. Thể hiện sự nghiêm túc và khát khao trong công việc.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em gặp gỡ đối tác. Nếu gặp gỡ đối tác lớn, nổi tiếng. Đó sẽ là một điểm cộng.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em đang giải thích cho ai đó. Những người đang yêu cầu sự trợ giúp của bạn.

Hoặc nếu có bất cứ ý tưởng gì, hãy điền thêm vào danh sách.

#Phụ_nữ_thích

Là những bức ảnh khiến phụ nữ muốn trở thành một phần của em.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em du lịch hoặc nghỉ dưỡng ở nơi nào đó. Đầy vui vẻ, đầy hứng thú.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em được phụ nữ hâm mộ, hoặc vây quanh. Nó sẽ chứng minh em được phụ nữ thích.

Hãy post 1, 2 bức ảnh những món ăn đáng yêu. Kiểu như không nỡ cho vào miệng vậy.

Hãy post 1, 2 bức ảnh em đang vuốt ve thú cưng.

Hãy post ảnh khi em đặt chân tới những nơi xa xỉ, sang chảnh.

Tất nhiên, ảnh đại diện phải là tấm ảnh bắt mắt nhất của em.

Và tốt hơn nếu nó ở một địa điểm sang chảnh nào đó thay vì trong toilet hay khi ngủ mới dậy.

Hoặc nếu có bất cứ ý tưởng gì giúp cho chính bản thân thu hút hơn hãy thực hiện chúng

Anh chỉ up những thứ làm tăng giá trị bản thân, tăng giá trị thương hiệu của mình.

5) Danh sách thích, nhóm

Khi bấm vào tường của em. Phụ nữ sẽ muốn biết em thích thứ gì, để có thể hiểu thêm về em. Sẽ không ai hứng thú khi biết em like những trang như, “Hội chăn rau sạch” hay “Group ế vợ”. Vì thế, phải rất thận trọng với những thứ mình like trên Facebook.

Hãy like những thứ sang chảnh. Chẳng hạn như Mercedes, Jaguar, Range Rover, Louboutin, Hermès.

Hãy like những thứ liên quan đến kinh doanh, thành công. Chẳng hạn như Con đường trở thành triệu phú, Tonny Robbin, Tham vọng giàu có, Adam Khoo, v.v..

Hãy like những page liên quan đến du lịch. Những chuyến đi, những địa điểm thú vị, v.v…

Hãy like những page giúp em cải thiện phong cách, thời trang, tóc tai, phong cách sống

6) Hãy comment một cách có suy nghĩ

Đa số thích comment bậy bạ và tiêu cực, nhưng em thì không như vậy. Khi comment, hãy sử dụng ngôn ngữ tích cực và hài hước. Những thứ đó sẽ tiết lộ một phần con người em cho cô ấy biết.

————-

Đó là những thứ xây dựng sự thu hút của em ở trên mạng. Nhưng cốt lõi nhất HÃY TRỞ THÀNH 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC – 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ GIÁ TRỊ ngoài đời thật

Hãy đọc lại kĩ phần 1 và trang bị dần cho mình những giá trị đích thực của 1 người đàn ông.

Bởi CÁCH ĐỂ TÁN TỈNH 1 CÔ GÁI THÀNH CÔNG ( Phần 3) sẽ là lúc mà em hẹn gặp cô gái mà em thích, nơi em thể hiện ra 1 phần giá trị của bản thân mình. Và đây chính là mấu chốt của thành công mà em mong muốn.

Hẹn gặp em ở bài viết sau.

Nếu thấy hay hãy like và share để ghi nhớ, cũng như comment cảm ơn Anh Tiến đẹp zai FA đã dành thời gian chia sẻ

Ở bài viết nay anh có sử dụng các kiến thức được chia sẻ của tác giả Lai H. cuốn sách: Giải mã bí ẩn phái đẹp

#nguyen_huy_tien
_____________
Facebook: Nguyễn Huy Tiến

Doanh nhân, Tác giả , Người nghiên cứu I Farm Hệ Thống Trồng Cây Tự Động Trong Nhà

Trả lời