Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại và đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng

ĐỔI THẺ GAME RA THẺ ĐIỆN THOẠI, ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
05-12 – 20:18 | Lượt xem: 1244

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại và đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và đơn giản chưa từng có bạn có biết?

Game online đang dần trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc các game thủ chơi game được thưởng và được rất nhiều thẻ cào có giá trị nhưng chưa biết làm cách nào quy đổi chúng ra tiền hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí thấp? Từ đó các trang web đổi thẻ cào trực tuyến đã ra đời để phục vụ nhu cầu này và các dịch vụ ấy ngày càng phát triển.

Đây là một dịch vụ rất tối ưu hỗ trợ cho các thuê bao tiết kiệm chi phí, và sử dụng thẻ game một cách đúng mục đích hơn. Chi tiết ra sao, các khách hàng cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại có quá nhiều lợi ích:
Thông thường như trước đây các thuê bao sẽ chỉ có thể nạp thẻ game vào game mà mình đang chơi chứ không thể chuyển sang một dạng khác hoặc nạp vào điện thoại hay game khác. Vậy nên xảy ra tình trạng dư thừa thẻ cào rất nhiều, hoặc khách hàng có thể mua thẻ điện thoại nhưng lại mua nhầm sang thẻ game. Dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại ra đời như một vị cứu tinh giúp cho các thuê bao giảm thiểu lãng phí hơn khi sở hữu thẻ game mà lại muốn nạp vào điện thoại.

Dịch vụ này được cung cấp online tại một số website thu mua thẻ cào uy tín, và không được cung cấp trực tiếp tại bất cứ điểm giao dịch hay nhà phân phối nào. Hiện trên thị trường có rất nhiều website hỗ trợ các dịch vụ về thẻ cào trong đó có cả dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại uy tín. Nổi bật trong số đó có thể kể đến doithe.pro . Đây là một địa chỉ đang được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Không những cung cấp dịch vụ đa dạng mà website này còn hỗ trợ người dùng với mức phí % ưu đãi nhất và tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất.
Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ điện thoại tại doithe.pro:
Bước đầu tiên để thực hiện bất cứ giao dịch gì trên website này là khách hàng phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn là khách hàng lần đầu thì có thể thực hiện bước đăng ký một cách tương đối đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể đăng ký thành viên trước khi thực hiện dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại bằng số điện thoại của mình.

Ngay sau khi đăng ký/đăng nhập thành công vào hệ thống, khách hàng cần thực hiện theo đúng quy trình và các bước sau :

+Bước 1: Thực hiện đổi thẻ game tại mục “ Đổi thẻ cào ra tiền mặt” và chọn các mục sau:

Chọn nhà cung cấp thẻ

Nhập mã thẻ

Nhập số serial

Sau đó click ” Nạp ngay “. Ngoài ra nếu bạn muốn đổi thẻ cào ra tiền nhanh bạn nên vào ” Link đổi tiền nhanh “. Sau khi thực hiện lệnh thành công là bạn đã có tiền vào tài khoản của mình trên Doithe.pro

* Lưu ý: bạn bên tham khảo trước mức chiết khấu của từng loại thẻ cào để tránh tình trạng số tiền mặt có trong tài khoản không đúng với mong muốn đổi thẻ của mình.

+Bước 2: Ngay sau khi tiền được cộng vào tài khoản các bạn thực hiện bước mua thẻ điện thoại tại mục “Mua mã thẻ”

Chọn nhà cung cấp

Chọn mệnh giá

Số lượng thẻ cần mua

Click ” Mua thẻ ngay ”

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong giao dịch đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, khi hoàn tất thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản thành viên trên hệ thống, bảo mật an toàn tuyệt đối, kèm theo đó là mức cước phí % hấp dẫn.

Và điều đặc biệt hơn nữa là khi thực hiện giao dịch này các thuê bao sẽ không phải mất công đi đâu xa, chỉ cần có thiết bị hỗ trợ truy cập mạng như điện thoại thông minh và máy tính là có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào các bạn, chỉ 2 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đổi từ thẻ game ra thẻ điện thoại tại Doicard. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!

Trả lời